XƯỞNG SẢN XUẤT CON RỐI HƠI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Vì sao con rối hơi giá rẻ lại phổ biến trong 2023?

Hầu hết ngày nay các doanh nghiệp, và các trung tâm thương mại kinh tế đều có những cách quảng bá sản phẩm và hình thức quảng bá khác nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có những cách phát triển thông qua các cách quảng bá riêng. Nhưng một trong số đó, không thể không nhắc đến hình thức quảng bá sản phẩm thông qua con rối hơi. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng sự phát triển của các con rối hơi giá rẻ mà kinh doanh những mẫu rối hơi không an toàn và chất lượng, không có sự cho phép kinh doanh của nhà Nước. Vậy thì nên lựa chọn và đánh giá chất lượng của các mẫu con rối hơi giá rẻ thông qua hình thức nào thì cùng xưởng may Zozo xem qua bài viết này nha!
Con rối hơi giá rẻ là dịch vụ, sản phẩm mới ra lò tại xưởng may Zozo nhưng lại được rất nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt đây là loại hình sản phẩm quảng bá phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập. Với góc nhìn là một nhà sản xuất thân thiện với người tiêu dùng, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng không dành quá nhiều đầu tư vào các sản phẩm quảng bá. Vì các sản phẩm quảng bá luôn thịnh hành theo mùa và theo thời gian, nên việc chi tiêu số tiền quá lớn vào các sản phẩm kinh doanh là một điều mà các doanh nghiệp luôn cần phải cân nhắc. Thay vào đó mẫu con rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozo luôn là một lựa chọn phù hợp cho các công ty và doanh nghiệp. Tuy là mẫu sản phẩm mới ra mắt thị trường nhưng đã nhận được hàng nghìn đơn hàng trên toàn miền Nam. Điều đó cũng đánh giá được chất lượng sản phẩm con rối hơi giá rẻ tại xưởng may.

Con rối hơi giá rẻ là gì ?

Con rối hơi giá rẻ là một dạng sản phẩm được tạo hình với nhiều hình dạng khác nhau từ hình ảnh động vật,thực vật,mô hình sản phẩm,con người…gọi chung là linh vật được sản xuất từ các chất liệu như vải chống thoát hơi(hay còn gọi là vải dù hoặc vải chống thấm) kết hợp với máy thổi quay liên tục bơm lên để tạo thành hình dáng mà khách hàng mong muốn.

Con rối hơi giá rẻ có bao nhiêu loại

Rối hơi sẽ có nhiều dạng khác nhau nhưng sẽ có 2 dạng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

  • Con rối hơi giá rẻ dạng hình trụ

Rối hơi dạng hình trụ là dạng cơ bản nhất được tạo hình chung phần thân sẽ là 1 hình ống trụ, ở dưới được lồng vào máy thổi để luồng hơi thổi lên,có thể vẫy tay hoặc không vẫy tùy vào yêu cầu mỗi khách hàng.Phần đầu có thể tạo hình bất cứ hình dáng nào mà mình mong muốn.

  • Con rối hơi giá rẻ dạng in 2 mặt

Dạng rối hơi in 2 mặt là dạng được phát triển gần đây,con rối được in chuyển nhiệt từ file thiết kế mong muốn làm 2 mặt đối xứng nhau,sau đó được may lại, phần chân được lồng vào máy thổi để bơm phồng lên.Tương tự như dạng hình trụ thì khách hàng có thể làm vẫy 1 hoặc cả 2 tay tùy theo nhu cầu.

Kích thước của con rối hơi giá rẻ

Con rối hơi giá rẻc ó chiều cao trung bình từ 2-3m,đường kính thân 41cm hoặc có thể làm cao hơn nữa tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt in các câu slogan hoặc thương hiệu của mình lên các dáng người của mẫu mô hình hơi rối hơi này để tuyên truyền cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

Vui lòng liên hệ với xưởng may sản xuất theo yêu cầu qua:

Trụ sở chính: Số 8 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0934.004.744 / 0963.839.844 / 0707.76.26.86 / 0865.922.186

Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

Website: www.roihoivaytay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934004744Chat ZALOGửi mail