Thanh lý mascot mới 100%,cho thuê mascot giá rẻ

Dịch vụ thanh lý Mascot mới nhất tại xưởng may Zozo 2023

Bạn đang là một doanh nghiệp đang tìm kím các phương thức quảng cáo sao cho hiệu quả và thu hút khách hàng tốt nhất? Những mẫu hình thức quảng bá sản phẩm hợp lý và giá cả phải chăng. Xưởng may Zozo chính là thứ bạn đang tìm kím. Với hơn 10 năm trong việc sản xuất và gia công các dịch vụ quảng cáo sản phẩm. Dịch vụ thanh lý Mascot cũng là loại hình dịch vụ được đánh giá top 1 tại xưởng may Zozo.

Đến với nội dung thanh lý Mascot, linh vật mascot giá rẻ tại TPHCM, quý khách hàng sẽ được mua lại các mẫu Mascot mới hoàn toàn 100% đảm bảo chất lượng lâu dài cho các sự kiện của mình. Dịch vụ thanh lý mascot là loại hình dịch vụ được xưởng may Zozo xả các hàng Mascot may dư số lượng. Nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Mascot thanh lý tại xưởng may Zozo luôn là những mẫu mới, chưa từng đã qua sử dụng, đang cho thuê hoặc chưa bao giờ sử dụng, bị may dư tiêu chí số lượng, sẽ được báo giá thanh lý rẻ để phục vụ nhu cầu mua giá tốt hoặc giá rẻ của khách hàng một cách kịp thời, đúng lúc nhất.

Các mẫu mascot thanh lý giá rẻ tại xưởng may Zozo bao gồm các mẫu cơ bản như: Mascot thú, Mascot rau củ quả, Mascot thần tài, Mascot noel, Mascot mô hình pikachu,…

Tùy vào độ thông dụng và phổ biến của các mẫu Mascot, nhân viên tư vấn xưởng may Zozo sẽ gửi hình và báo giá cho khách với các mức chi phí khác nhau từ 500.000 vnđ đên 2 triệu, 3 triệu,…Đảm bảo là quý khách hàng luôn hài lòng với mức chi phí được đưa ra luôn là hợp lý nhất, phù hợp với các doanh nghiệp mới kinh doanh.

Dịch vụ nổi bật của Xưởng thú bông Zozo:

  • Hỗ trợ thiết kế các mẫu Mascot linh vật sao cho phù hợp với doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ chọn màu sắc cho các mẫu Mascot. Không giới hạn số lần thiết kế mẫu Mascot linh vật.

Tại sao dịch vụ thanh lý Mascot tại xưởng may Zozo được khách hàng đánh giá cao?

– Sở hữu các thiết kế sáng tạo:

  • Sau nhiều năm hoạt động, xưởng thú bông Zozo hiện được biết đến là một trong những đơn vị chuyên may, cho thuê trang phục Mascot, thanh lý mascot tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu các thiết kế sáng tạo, hợp thời. Do đó, các bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu mascot hợp gu tại Zozo.

– Nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng:

  • Ngoài việc thiết kế các mẫu Mascot theo yêu cầu, Zozo còn là nơi chuyên cho thuê các loại rối hơi, Mascot, rối hơi vẫy tay chuyên dùng trong các chương trình quảng bá của các doanh nghiệp. Dịch vụ thanh lý Mascot đã có doanh thu cao nhất kể từ ngày ra mắt dịch vụ.

– Được lựa chọn thiết kế bằng những mẫu Mascot hot trend nhất hiện nay:

  • Trước khi tiến hành may đo, Zozo thực hiện bản vẽ chi tiết trên máy tính với họa hình dạng 3D. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng hình dung ra sản phẩm thực tế và kịp thời có những sửa đổi phù hợp.

– Dịch giao hàng cấp tốc trong ngày:

  • Với vai trò là một xưởng may lớn và được nhiều sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn, các mẫu thanh lý Mascot luôn được giao cấp tốc khi khách hàng cần chỉ trong ngày. Để có thể đảm bảo được nhu cầu của khách hàng cũng như người tiêu dùng. Giao hàng cấp tốc trong ngày vẫn luôn là một điểm cộng lớn cho dịch vụ thanh lý Mascot hiện nay.

Vui lòng liên hệ với xưởng may sản xuất theo yêu cầu qua:

Trụ sở chính: Số 8 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0934.004.744 / 0963.839.844 / 0707.76.26.86 / 0865.922.186

Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

Website: www.roihoivaytay.com

Mục nhập này đã được đăng trong Mascot. Đánh dấu trang permalink.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm của ZOZO vui lòng liên hệ Hotline: 0934004744  Để được ZOZO báo giá và tư vấn một cách tốt nhất

Xưởng ZOZO chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các chương trình sự kiện, lễ khai trương hoặc hoạt động ra mắt sản phẩm. Các sản phẩm của ZOZO được sản xuất thủ công, tỉ mĩ, độ hoàn thiện cao. Giúp cho quý khách an tâm khi đặt hàng tại ZOZO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *