sản xuất rối hơi giá rẻ tại hcm

Vì sao rối hơi giá rẻ lại phổ biến trong năm 2023?

Rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozo được xem là một sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí… Trước khi tổ chức sự kiện thì người tổ chức thường lo lắng làm sao để buổi sự kiện sẽ thu hút được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh chú Rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozoto cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới. Với hình dáng dễ thương, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, Rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozo sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn của không chỉ những người tham gia sự kiện mà còn với cả những người đi đường.
Rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozo cũng là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho bạn với những sự kiện này.
Rối hơi giá rẻ hay còn gọi người hơi là một dạng thiết bị quảng cáo được may bằng chất liệu vải dù mỏng và hoạt động bằng quạt gió. Thường con Rối hơi giá rẻ tại xưởng may Zozo đặt bên ngoài cửa hàng, khu vực diễn ra sự kiện để thu hút người xem.

Tại sao người ta lại thuê Rối hơi giá rẻ, thuê người hơi làm thiết bị quảng cáo?

Có nhiều lý do khách hàng thường lựa chọn Rối hơi giá rẻ, người hơi. Trong đó có các lý do chính để sở hữu con rối như sau:
  1. Tính bắt mắt của sản phẩm: Rối hơi giá rẻ được thổi bằng quạt máy thổi nên thường con rối hơi cử động lên xuống qua lại làm nổi bật và dễ thu hút người trên đường
  2. Dễ di chuyển: Rối hơi giá rẻ quảng cáo thường nhỏ, nhẹ, dễ di chuyển
  3. Chi phí sử dụng rối hơi tại xưởng may Zozo có giá thấp: Chi phí sản xuất rối hơi bỏ ra đầu tư thường không cao so với các thiết bị khác, hơn nữa con rối có thể sử dụng được lâu dài
  4. Bảo quản rối hơi tại xưởng may Zozo dễ dàng: để bao quản chất lượng cho rối hơi tại xưởng may Zozo tốt nhất bạn nên cất vào kho, để tránh hư hỏng con rối do các tác động bên ngoài.
  5. Sử dụng dễ dàng: Sau khi nhận các mẫu rối hơi quý khách hàng chỉ việc gắn vào máy thổi, mở công tắc lên là xong. Sau khi sử dụng rối hơi xong, bạn chỉ tắt nguồn điện đi và tháo rối hơi ra là được.

Khách hàng tim đến các đơn vị cho thuê rối bay hay mua hẳn rối hơi tại xưởng may Zozo tại Hồ Chí Minh rất cao. Chính vì lẽ đó mà thời gian sản xuất rối hơi và cổng hơi nhanh chóng, chi tiết để kịp tiến độ sử dụng của bạn. Đồng thời khi đặt may rối hơi, người hơi hay cổng hơi với chính sách bảo hành uy tín và thuận tiện. Tạo niềm tin tưởng từ nhiều năm cùng chính sách bảo hành rối hơi linh hoạt, giúp cho người tiêu dùng ngoài tỉnh cũng thuận tiện trong việc bảo hành rối hơi.

CHẤT LƯỢNG RỐI HƠI TẠI XƯỞNG MAY ZOZO TUYỆT VỚI

Chất lượng của rối hơi tại xưởng may Zozo là điều rất quan trọng bởi vì rối hơi thường được trưng bày ngoài trời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng chất liệu Nylon hoặc Vải dù có hợp chất chống tia UV độc hại, bảo vệ màu sắc tươi tắn không phai dù trời nắng hay mưa.

Một số sản phẩm khác

Không chỉ cho thuê rối hơi tại xưởng may Zozo trưng bày và cổng hơi khai trương, xưởng may Zozo còn cho thuê rất nhiều sản phẩm rối khác. Bạn đọc có thể xem thêm tại danh mục của cửa hàng để biết thêm thông tin về rối hơi cho thuê khác hoặc liên hệ cho chúng tôi nếu cần.

XƯỞNG RỐI HƠI VẪY TAY

Trụ sở chính: Số 8 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0934.004.744 / 0963.839.844 / 0707.76.26.86 / 0865.922.186
Email: cskh.mascotzozo@gmail.com
Website: www.roihoivaytay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934004744Chat ZALOGửi mail