Những mẫu rối hơi spa thú cưng và thức ăn chó mèo

Dịch vụ rối hơi spa thú cưng mới nhất 2023

Chăm sóc thú cưng hay còn gọi là spa thú cưng là một trong những kinh doanh và doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Nhưng còn về những spa thú cưng mới thành lập thì việc lựa chọn cho doanh nghiệp mình một hình thức kinh doanh phù hợp luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là một doanh nghiệp về spa thú cưng và chó mèo đang cần tìm một hình thức quảng cáo hợp lý thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Tại đây, xưởng may Zozo chuyên cung cấp những mẫu rối hơi chất lượng và nhận sản xuất rối hơi theo yêu cầu phù hợp với từng loại hình kinh doanh.
Mẫu rối hơi spa thú cưng là một trong những sản phẩm mới nhất tại xưởng may Zozo, tuy mới ra mắt tại xưởng may mới chỉ vài tháng nhưng lại được rất nhiều spa thú cưng tin tưởng và lựa chọn. Mẫu rối hơi spa thú cưng chuyên được dùng cho các spa chó và mèo. Với màu sắc bắt mắt và dễ thương thu hút khách hàng một cách dễ dàng, mẫu rối hơi spa thú cưng còn đem lại một cảm giác dễ chịu cho với người tiêu dùng với sự dễ thương mà nó mang lại. Mẫu rối hơi spa thú cưng tại xưởng may Zozo gồm những mẫu rối hơi chó, mèo, thỏ,… đầy đủ và đa dạng các mẫu rối phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.
Xưởng may Zozo với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất các mẫu rối hơi. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bộ phân chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 tư vấn cho khách hàng một cách kĩ càng nhất. Xưởng may Zozo là nơi được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng cũng như giao trọng trách to lớn trong việc sản xuất các mẫu rối hơi quảng cáo.
 1. Bảng giá xưởng may rối hơi spa thú cưng:

Mức giá sẽ chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố như thiết kế, nguyên liệu, kết cấu cũng như khẩu độ của nhà bạt theo yêu cầu. Để hiểu rõ hơn về bảng giá và chi phí một cách cụ thể, khách hàng cũng có thể xem thêm tại trang website chính chủ hoặc có thể nhắn tin cho đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

2. Cam kết chất lượng và dịch vụ kèm theo rối hơi spa thú cưng:

 • Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí trong quá trình thiết kế cũng như đặt hàng đến khi mẫu sản phẩm được giao đến tay khách hàng.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi 20km.
 • Cho khách hàng kiểm tra mẫu may Mascot giá rẻ
 • Đúng với bản thiết kế từ màu sắc đến kích thước được yêu cầu.
 • Nguyên liệu may Mascot giá rẻ hoàn toàn được nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Khách hàng được chọn màu cho mẫu may Mascot giá rẻ
 • Giao hàng đúng thời gian đã kí trong hợp đồng
 • Bảo hành 12 tháng keo chỉ cho khách hàng

3. May rối hơi spa thú cưng giá rẻ tại xưởng may Zozo có ưu điểm:

 • Sử dụng trong các buổi quảng cáo
 • Được sử dụng nhằm quảng bá sản phẩm
 • Mascot giá rẻ tại xưởng may Zozo cam kết 100% chất lượng cao

Vui lòng liên hệ với xưởng may sản xuất theo yêu cầu qua:

Trụ sở chính: Số 8 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0934.004.744 / 0963.839.844 / 0707.76.26.86 / 0865.922.186

Email: cskh.mascotzozo@gmail.com

Website: www.roihoivaytay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934004744Chat ZALOGửi mail