May túi chở hàng giữ nhiệt giá xưởng

Top 5 mẫu túi chở hàng giữ nhiệt hot nhất 2023.

Túi chở hàng giữ nhiệt là mẫu sản phẩm không thể nào có thể thiếu trong việc giao hàng các sản phẩm như sữa tươi, sữa chua, kem, thức uống lên men, giao thức ăn cấp tốc,… Với những sản phẩm thức ăn này, việc được bảo quản trong môi trường lạnh điều kiện tốt vô cùng quan trọng, để khi giao đến tay khách hàng, sản phẩm luôn được giữ một chất lượng tốt nhất, không bị ảnh hưởng về chất lượng trong quá trình giao sản phẩm. Tại xưởng may Zozo, với hơn hàng ngàn lượt mua về mẫu sản phẩm túi chở hàng giữ nhiệt cũng đã nói lên phần nào chất lượng và uy tín tại đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc gia công và sản xuất ra các mẫu sản phẩm chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên xuất sắc, xưởng may Zozo luôn đứng đầu thị trường trong việc cho ra các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, trong đó có cả túi chở hàng giữ nhiệt mà Zozo mới cho ra mắt những tháng gần đây.

  1. Nguồn gốc của mẫu túi chở hàng giữ nhiệt:

Hiện nay, các điểm giao bán hàng thường nằm trong các con hẻm nhỏ, là nơi mà các xe bán tải vận chuyển không thể vào được nên việc sử dụng phương án thay thế bằng các túi chở hàng giữ nhiệt là luôn hợp lý. Được các nhân viên giao hàng sử dụng các xe máy vừa giao được hàng, vừa tiện lợi trong việc di chuyển trong các con đường nhỏ nhưng vẫn tối ưu được chất lượng sản phẩm. Và cũng được đảm bảo rằng nhiều sản phẩm được giao chỉ trong một lần giao hàng. Do việc vận chuyển bằng xe máy, nên trọng lượng của túi  chở hàng giữ nhiệt loại lớn rất quan trọng nếu trọng lượng túi nặng quá sẽ không chở được nhiều hàng, nên làm sao đảm bảo được vừa chắc vừa giữ được nhiệt nhưng phải nhẹ. Điều đó, tại xưởng may Zozo đã có cách khắc phục.
  1. Ưu điểm của túi chở hàng giữ nhiệt:

Kích thước của các loại túi chở hàng giữ nhiệt thường giao động từ khoảng 75cm x 80cm, các cạnh túi bên trên và đáy đều được may bằng một loại vải bạt dày vừa đủ cho 2 lớp. Chịu được sự cách nhiệt và tránh tình trạng bị va đập, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Loại vải bạt có ưu điểm cộng lớn nhất là không thấm nước khi gặp mưa, vật liệu cách nhiệt tuy nhẹ nhưng chúng tôi cam kết với khách hàng vẫn đảm bảo được chắc chắn cho túi chở hàng giữ nhiệt loại lớn dành cho các người giao hàng.

  1. Các dịch vụ khác tại xưởng may Zozo:

Bên cạnh việc nhận may các túi chở hàng giữ nhiệt đầy đủ kích cỡ, theo yêu cầu của người tiêu dùng, các nhãn hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi chở hàng nhỏ gọn như việc giao trà sữa, túi giao hàng tiết kiệm,… Đầy đủ các dịch vụ hấp dẫn khách chỉ có tại xưởng may Zozo.

Thông tin liên hệ xưởng may Zozo:

Vui lòng liên hệ với xưởng may sản xuất theo yêu cầu qua:
Trụ sở chính: Số 8 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Văn phòng: 698/4 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0934.004.744 / 0963.839.844 / 0707.76.26.86 / 0865.922.186
Email: cskh.mascotzozo@gmail.com
Website: www.roihoivaytay.com

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm của ZOZO vui lòng liên hệ Hotline: 0934004744  Để được ZOZO báo giá và tư vấn một cách tốt nhất

Xưởng ZOZO chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các chương trình sự kiện, lễ khai trương hoặc hoạt động ra mắt sản phẩm. Các sản phẩm của ZOZO được sản xuất thủ công, tỉ mĩ, độ hoàn thiện cao. Giúp cho quý khách an tâm khi đặt hàng tại ZOZO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *