Người hơi quảng cáo, 1 số loại rối hơi vẫy tay cấu tạo và chức năng

Rối hơi ( tên gọi khác là người hơi ) là sản phẩm được sản xuất như một thiết bị quảng cáo. Sản phẩm trang trí đặc biệt này được làm bằng vải dù và hoạt động bằng quạt gió.

rối
rối hơi

Đóng vai trò quan trọng trong việc chào đón thu hút sự chú ý của khách hàng. Giúp tối ưu hoá việc lưu nhớ nhãn hàng.

 1. Công dụng của người hơi.

-Rối hơi đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong các sự kiện, được xem như là không thể thiếu khi tổ chức các hoạt động quảng bá.

-Người hơi khá dễ di chuyển nhờ chất liệu đc làm từ vải dù nhẹ nhàng và không tốn sức.

-Dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh nhờ vào việc máy bơm hay thổi gió vào trong thân.ư Giúp rối vẫy tay và nhún nhảy sinh động. Ngoài ra do có màu sắc sặc sỡ và kích thước to khổ (chiều cao 3 – 3.5m).

-Có thể sử dụng mô hình hơi phù hợp với từng sự kiện và như cầu.

-Sợ với các phương pháp quảng bá truyền thống. =>Việc sử dụng rối hơi là hình thức tiết kiệm về giá thành nhưng lại đạt hiệu quả cao.

rối hơi
rối hơi
Ưu điểm của người hơi.
 1. Gây sự chú ý, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh đến sự kiện.
 2. Góp phần tạo nên không khí sang trọng và sôi động cho sự kiện.
 3. Là điểm chỉ dẫn khu vực lối vào sự kiện cho khách mời.
 4. Người hơi thường nhỏ và nhẹ rất dễ đi chuyển.
 5. Có thể dùng nhiều sự kiện khác nhau
 6. Chi phí bỏ ra thấp hơn mô hình quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả cao.
 7. Dễ sử dụng và bảo quản.
 1. Hạn chế của rối hơi.

Do tính chất của người hơi là đặt ở ngoài và tiếp xúc với môi trường nhiều. Nên nếu lựa chọn sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ làm mất đi độ bền và màu sắc ban đầu.

Mặc khác việc được làm bằng vải nên sẽ rất dễ xảy ra cháy, rách sản phẩm.

Do phải được bơm hơi vào thân nên yêu cầu máy bơm hơi luôn luôn hoạt động, bảo đảm được nguồn điện duy trì và ổn định.Cơ sở sản xuất rối hơi sự kiện ZOZO uy tín, chất lượng

Chất liệu của người hơi.

Đó là sản phẩm đặt ở ngoài trời, hầu hết được sử dụng bằng chất liệu bền bỉ giúp chống thấm, chống rách. Được may bằng các chất liệu PVC hoặc vải dù.

 1. Cấu tạo chính của rối hơi gồm 2 phần:
 • Thân rối: được mày bằng chất liệu vải dù siêu mềm, mỏng rất bền và đại. Chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Máy thổi rối: được làm bằng chất liệu rất chắc chắn, kiên cố. Giúp tạo luồng gió làm phồng rối hơi. Tạo ra chuyển động.

Chính nhờ hình thức sử dụng rối hơi tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, nên ngày càng được sử dụng phổ biến và xuất hiện nhiều hơn nhất là trên đường phố. Tuy nhiên, cũng nên lựa chọn mua rối hơi ở nơi uy tín, chất lượng để tránh bị mất tiền vì hàng chất lượng kém.

Người hơi truyền thống hay còn gọi là rối hơi đứng luôn được bán chạy hàng đầu vì thế công ty thiết kế rối hơi chúng tôi luôn muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu về mọi mặt, muốn mang đến cho họ những sự hài lòng. Sự hài lòng của bạn chính là nguồn động lực lớn nhất của công ty thiết kế rối hơi đứng của chúng tôi nói riêng và rối hơi nói chung!!

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm của ZOZO vui lòng liên hệ Hotline: 0934004744  Để được ZOZO báo giá và tư vấn một cách tốt nhất

Xưởng ZOZO chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các chương trình sự kiện, lễ khai trương hoặc hoạt động ra mắt sản phẩm. Các sản phẩm của ZOZO được sản xuất thủ công, tỉ mĩ, độ hoàn thiện cao. Giúp cho quý khách an tâm khi đặt hàng tại ZOZO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934004744Chat ZALOGửi mail