1 số loại hình rối hơi đứng tuy đơn giản nhưng lại rất bắt mắt và dễ gần.

rối hơi đứng

Rối hơi đứng chưa chắc đã là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng chắc hẳn, các bạn chưa biết những nét đặc biệt và lợi ích không ngờ khi sử dụng rối hơi đứng làm phương pháp marketing!!!!

 1. Rối hơi là gì?

Rối hơi hay còn gọi là người hơi, thú hơi được làm bằng vải dù chống thấm và được sử dụng hơi để thổi phồng. Sau khi thổi, con rối sẽ được dựng nên một hình hài rất đẹp.

rối hơi đứng
rối hơi quảng cáo
 1. Người hơi đứng thuộc loại người hơi gì?

Người hơi đứng, rối hơi truyền thống là loại rối hơi phổ biến và có thể được gọi là dễ bắt gặp nhất khi ra đường.

Người hơi truyền thống khác với những loại khác, hình dáng của loại rối này thẳng đứng và thường được cắt xẻ tua rua ở phần tay hoặc trên đầu để khi bơm hơi tạo cảm giác bay bổng.

Người hơi đứng được phổ dụng phổ biến hơn vì nó đơn giản, hình dáng cao, dễ gây sự chú ý.

rối hơi đứng
rối hơi
 1. Phương pháp marketing hiệu quả khi chọn rối hơi truyền thống dạng đứng?

Hiện nay, người hơi high size  trở thành một sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi kinh doanh những mặt hàng điện tử lớn. Những mặt hàng nhỏ hơn thì thường không sử dụng người hơi đứng mà thay vào đó là có hình dạng bắt mắt hơn.
Với thiết kế theo dạng hình trụ đứng, có thể đung đưa qua lại khi gặp gió, người hơi đứng có nhược điểm là không được tạo kiểu nhiều hình như các loại rối khác nhưng chiều cao thì lại rất phong phú giúp các khách hàng bị thu hút khi nhìn thấy.

 1. Khi sử dụng người hơi truyền thống high size làm phương pháp marketing thì hiệu quả, lợi ích sẽ mang lại như sau:
 • Dễ dàng di chuyển, nhỏ gọn, tiện lợi.
 • Tiết kiệm chi phí, nguồn lực.
 • Phương pháp marketing thông minh khi ít phải sử dụng mạng xã hội.
 • Phù hợp với doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho việc quảng bá và thu hút khách hàng gần.
 1. Lựa chọn đặt mua người hơi đứng ở đâu vừa an toàn, tiết kiệm lại uy tín?

Rối hơi truyền thống hay đứng không phải loại hình rối hơi quá khó tìm chỗ đặt mua nhưng khi đã xác định mua thì phải lựa chọn những nơi bán uy tín.

Công ty sản xuất và thiết kế người hơi của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những loại hình rối hơi đứng high size mà các bạn khách hàng luôn tìm kiếm.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, khác nhau mà công ty của chúng tôi sẵn sàng cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

 1. Tại sao nên chọn công ty sản xuất người hơi của chúng tôi?
 • Luôn đặt chất lượng sản phẩm đi đầu.
 • Giá cả cạnh tranh, thấp hơn so với thị trường.
 • Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng. Nhất là với loại hình rối hơi đứng này thì càng đa dạng càng thu hút.
 • Bảo hành lâu dài, tự do thiết kế theo yêu cầu của bản thân.

Người hơi truyền thống hay còn gọi là người hơi đứng luôn được bán chạy hàng đầu vì thế công ty thiết kế người hơi chúng tôi luôn muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu về mọi mặt, muốn mang đến cho họ những sự hài lòng

Sự hài lòng của bạn chính là nguồn động lực lớn nhất của công ty thiết kế rối hơi đứng của chúng tôi nói riêng và rối hơi nói chung!!

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm của ZOZO vui lòng liên hệ Hotline: 0934004744  Để được ZOZO báo giá và tư vấn một cách tốt nhất

Xưởng ZOZO chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho các chương trình sự kiện, lễ khai trương hoặc hoạt động ra mắt sản phẩm. Các sản phẩm của ZOZO được sản xuất thủ công, tỉ mĩ, độ hoàn thiện cao. Giúp cho quý khách an tâm khi đặt hàng tại ZOZO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934004744Chat ZALOGửi mail